Top 10 Mẫu nội thất phòng khách biệt thự kiểu Nhật

778 lượt xem

Phòng khách biệt thự kiểu Nhật luôn thu hút được rất nhiều những gia đình Việt Nam hiện nay. Đối với mẫu thiết kế này luôn đem đến nét đẹp sang trọng, bình dị và vô cùng ấn tượng nhất. Bạn đang muốn thiết kế phòng khách nhà mình theo phong cách này. Vậy, không thể bỏ qua một số mẫu thiết kế được tham khảo sau đây.

Nét đặc biệt trong nội thất phòng khách biệt thự kiểu Nhật

Đối với phong cách Nhật Bản thì luôn hướng tới sự đơn giản, trang nhã mang đúng bản chất, lối sống văn hóa của con người nơi đây. Nhật Bản là một trong những quốc gia châu Á với những truyền thống tốt đẹp. Đặc biệt đối với những kiến trúc châu Á.

Đối với thiết kế nội thất phòng khách của Nhật Bản luôn hướng đến sự linh hoạt cao nhất. Đồng thời, hướng đến sự đơn giản và gần gũi với thiên nhiên thể hiện sự giản dị nhưng vô cùng chỉn chu có trật tự và quy tắc riêng. Đối với phòng khách biệt thự Nhật luôn mang đến một không gian mà bất cứ ai nhìn vào cũng luôn thích thú.

Những mẫu thiết kế phòng khách biệt thự kiểu Nhật không thể bỏ qua

Với phong cách nội thất kiểu Nhật thì có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau và mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình bất cứ một kiểu nào mà mình yêu thích, lựa chọn như sau:

1. Mẫu nội thất phòng khách Nhật Bản truyền thống

Phong cách truyền thống của Nhật Bản luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Đơn giản, tinh tế và không kém phần sang trọng. Với kiểu thiết kế này luôn được chọn lựa là những mẫu bàn ghế đơn giản thấp. Đặc biệt, phần ghế ngồi được được lựa chọn là những mẫu đệm hoặc những mẫu ghế bệt không chân. Những chiếc đến trang trí cũng hướng đến sự tối giản nhất. Cách sắp xếp đồ nội thất đều đơn giản nhất để tạo ra không gian thoải mái và rộng cho căn phòng khách.

mẫu nội thất phòng khách nhật bản truyền thống
Mẫu nội thất phòng khách Nhật Bản truyền thống

2. Mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại, trang nhã

Đây là một trong những phong cách được lựa chọn nhiều hiện nay. Đồ nội thất chỉ đơn giản là chiếc bàn bằng gỗ nhỏ xinh. Kèm với đó là những chiếc nệm cùng tone màu với sơn tường hay tấm thảm. Song, điểm nhấn trong phong cách này đó chính là khu vực bàn tiếp khách được kết kế cao hơn so với nền nhà. Đồng thời, chúng với nền là những tấm gỗ đem đến một nét đẹp  chuẩn phong cách Nhật Bản. Trong mẫu thiết kế trên bạn thấy không một chi tiết thừa tạo nên một không gian phòng khách có 1-0-2.

mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại, trang nhã
Mẫu nội thất phòng khách biệt thự hiện đại, trang nhã

3. Mẫu nội thất phòng khách biệt thự mang nét nhiệt đới

Nếu bạn thích phòng khách biệt thự kiểu Nhật nhà mình có nét đơn giản, thanh lịch nhưng lại rất phóng khoáng thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế này. Nét đặc trưng bạn nhìn thấy rõ trong phong cách này đó chính là những gam màu vô cùng trầm ấm.

mẫu nội thất phòng khách biệt thự mang nét nhiệt đới
Mẫu nội thất phòng khách biệt thự mang nét nhiệt đới

Nội thất trong phòng cũng có sự pha trộn độc đáo giữa phong cách nhật Bản và nhiệt đới. Chiếc bàn nhỏ xinh với bộ ghế bệt ấn tượng mang phong cách của Nhật. Ngòi ra, bộ ghế mây đọc sách bên cửa lại mang đến một cảm hứng đem đến một thiên nhiên vô cùng ấm áp và khiến cho tổng thể không gian luôn ấn tượng, ấm cúng.

4. Mẫu nội thất pha trộn giữa truyền thống và hiện đại

Bạn luôn muốn trong phòng khách có một chút hơi hướng phong cách Nhật Bản thì hãy kết hợp ngay kiểu thiết kế truyền thống và hiện đại. Một kiểu thiết kế độc  đáo nhưng vô cùng nổi  bật và cuốn hút. Mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng với 2 phân khu khác nhau. Một khu vực đại diện cho phong cách Nhật Bản truyền thống còn một khu vực đại diện cho phong cách hiện đại.

mẫu nội thất pha trộn giữa truyền thống và hiện đại
Mẫu nội thất pha trộn giữa truyền thống và hiện đại

Sự bố cục màu sắc vô cùng hài hòa, hợp lý giúp cho gia chủ có một không gian tràn ngập ánh sáng. Đặc biệt, với hai không gian như vậy thì tùy thuộc vào từng khách đến chơi nhà mà chúng ta tiếp đón ở một không gian rộng lớn nhất.

Có rất nhiều những mẫu thiết kế phòng khách biệt thự kiểu Nhật khác nhau. Mỗi một không gian đều mang đến một nét đẹp độc đáo, sang trọng và vô cùng cuốn hút. Hãy lựa chọn theo sở thích riêng của mình để có được một nét đẹp độc đáo, cuốn hút. Liên hệ với Sài Gòn Vui chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế biệt thự, hỗ trợ tận tâm nhất để quý khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *