Thiết kế khu vui chơi

Thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp và hoàn hảo sẽ giúp đem lại cho chủ đầu tư lợi nhuận cao. Hiện nay, các thiết kế khu vui chơi cho trẻ em rất phổ biến ở các tỉnh thành, địa phương trên cả nước. Sau đây, bài viết sẽ đưa ra quy trình thiết kế mô hình khu vui chơi cho bé chuyên nghiệp và tối ưu. Đặc biệt là những mô hình phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng Sài Gòn Vui tìm hiểu nhé!

Quy trình thiết kế khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp

Hiện nay, để có thể thiết kế khu vui chơi cho trẻ em đem lại hiệu quả kinh doanh không phải dễ dàng. Với thị trường hiện nay, việc xây dựng mô hình hiệu quả còn khó khăn hơn nhiều.

Khám phá quy trình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Nhằm đem lại cho chủ đầu tư cái nhìn khách quan hơn, Sài Gòn Vui xin chia sẻ quy trình thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp. Từ đó, các bạn có thể đưa ra cho mình thiết kế tốt nhất cũng như thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em diễn ra thuận lợi hơn. Quy trình thiết kế khu vui chơi trẻ em sau khi được lên kế hoạch sẽ bao gồm 5 bước sau:

Bước 1. Nhận thông tin thực tế mô hình mặt bằng khu vui chơi gải trí

Sau khi khách hàng liên hệ, Sài Gòn Vui sẽ tiến hành nhận thông tin. Để triển khai dự án đúng chuẩn an toàn và thời hạn đặt ra, chúng tôi sẽ tiếp nhận mô hình mặt bằng của chủ đầu tư cung cấp. Đặc biệt, chúng tôi cần nắm rõ thông tin khác như kích thước khu vui chơi, phạm vi vốn đầu tư và những trò chơi mà chủ đầu tư mong muốn.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Sài Gòn Vui sẽ chủ động liên hệ

Đặc biệt, khách hàng cần đưa ra thông tin mô hình khu vui chơi mà mình muốn xây dựng. Một số mô hình đang phổ biến hiện nay như:

  • Mô hình khu vui chơi định hướng nghề nghiệp
  • Mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời
  • Mô hình trò chơi vận động mạo hiểm
  • Mô hình khu vui chơi kết hợp quán cafe
  • Mô hình khu vui chơi liên hoàn

Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp hành phân tích những yếu liên quan đến mặt bằng. Đây là khâu quan trọng trong quá trình quá trình thiết kế. Với bề dày trong nghành nghề, chúng tôi đảm bảo việc phân tích yếu tố sẽ đảm bảo tốt nhất cho chủ đầu tư.

Bước 2. Khảo sát và lên ý tưởng thiết kế thực tế khu vui chơi trẻ em

Bước 1 đã hoàn thành việc tiếp nhận thông tin, phân tích cũng như ý tưởng mô hình của bạn. Tiếp theo, các nhân viên thiết kế sẽ tiến hành đi khảo sát mặt bằng thực tế cùng chủ đầu tư.

Khảo sát và tư vấn về ý tưởng thiết kế khu vui chơi

Việc đến khảo sát mặt bằng có mục đích để đo đạc hiện trạng, lên ý tưởng thiết kế chính xác. Từ đó, nhân viên thiết kế khu vui chơi sẽ nhìn nhận sơ bộ được vị trí của các trò chơi sao cho phù hợp với diện tích.

Song song đó, chủ đầu tư sẽ nhận được bảng báo giá thiết kế và thi công chi tiết cho từng hạng mục trò chơi. Theo đó, chủ đầu tư sẽ nắm rõ chi phí đầu tư mở khu vui chơi trẻ em tổng thể.

Bước 3. Lập bản vẽ sơ bộ cho thiết kế khu vui chơi trẻ em

Bước 2 đã hoàn thành khảo sát hiện trạng cũng như chi tiết mặt bằng khu vui chơi. Tiếp theo, Sài Gòn Vui sẽ tiến hành lập bản vẽ sơ bộ. Bản vẽ sẽ được gửi đến chủ đầu tư sớm nhất có thể.

Lên bản vẽ phân khu sơ bộ

Lập bản vẽ sơ bộ sẽ giúp để chủ đầu tư tìm hiểu trước. Chủ đầu tư cũng có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn trước thời điểm bắt đầu đi vào sản xuất, thi công.

Bước 4. Xây dựng thiết kế bản vẽ 3D cho khu vui chơi

Khi Sài Gòn Vui và chủ đầu tư đã thống nhất mặt bằng, công ty sẽ bắt đầu xây dựng bản vẽ phối cảnh 3D chính thức. Bản vẽ sẽ giúp chủ đầu tư nắm được toàn bộ tổng thể khu vui chơi của mình.

Lên bản vẽ 3D chi tiết để khách có thể hình dung không gian

Bản vẽ 3D sẽ giúp khách hình dung cách bố trí các trò chơi, kèm hình ảnh thực tế cũng như video tương ứng để chủ đầu tư dễ hình dung nhất.

Bước 5: Bản vẽ 2D phương án thi công cho khu vui chơi

Sau khi đã thống nhất bản vẽ 3D, người thiết kế sẽ tiến hành bản vẽ 2D phương án thi công cho khu vui chơi.

Bước 6. Tiến hành lắp đặt sau khi thiết kế khu vui chơi cho bé

Bước 4 đã hoàn thành và thống nhất bản vẽ 3D với chủ đầu tư. Từ đó, Sài Gòn Vui sẽ đến khu vui chơi để tìm hiểu lại mặt bằng lần nữa. Cuối cùng, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tổ hợp khu vui chơi cho bé.

Các mô hình khu vui chơi trẻ em phổ biến hiện nay

Trong quá trình xây dựng thiết kế khu vui chơi trẻ em, chủ đầu tư cũng cần tham khảo về một số mô hình khu vui chơi phổ biến. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra cho mình một mô hình thiết kế phù hợp nhất. Sau đây, Sài Gòn Vui xin chia sẻ với quý khách hàng 5 mô hình sau:

1. Mô hình khu vui chơi định hướng nghề nghiệp

Đây là mô hình được thiết kế dựa trên ý tưởng “vừa chơi vừa học” giúp các bé phát triển toàn diện mọi mặt. Khi đầu tư khu vui chơi, chủ đầu tư có thể cân nhắc mô hình thiết kế định hướng nghề nghiệp.

Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp cho bé

Bởi vì, mô hình này rất được ưa chuộng nhờ đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là kích thích khả năng học tập và sáng tạo cho bé. Tùy theo diện tích mặt bằng, người thiết kế sẽ cân nhắc trò chơi để phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

2. Mô hình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời

Mô hình ngoài trời được thiết kế thoáng mát giúp bé có không gian rộng rãi vui chơi. Thông thường, các thiết kế ngoài trời hướng về thiên nhiên. Chính vì thế, mô hình này có ưu điểm không tạo cảm giác ngột ngạt cho bé.

Mô hình khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em

Các khu đông dân cư thường sử dụng khá nhiều mô hình này. Bởi vì, thiết kế sẽ mang lại sân chơi, vận động để giúp các bé tăng sức đề kháng. Đối với những mặt bằng ở khu dân cư thì nhà đầu tư có thể cân nhắc mô hình thiết kế này.

3. Mô hình khu vui chơi trong nhà dành cho bé

Kinh doanh khu vui chơi trong nhà với quy mô vừa nhỏ sẽ giúp bạn có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng một khu vui chơi nhỏ trong ngôi nhà của mình.

Khám phá quy trình thiết kế khu vui chơi cho trẻ em

Bạn chỉ cần đầu tư số vốn khoảng 100-200 triệu khá nhỏ so với những mô hình khác. Diện tích khu vui chơi cũng cần đủ để lắp đặt những thiết bị vui chơi. Điều quan trọng cần lưu ý đó là khu vực thiết bị cần thông thoáng và sạch sẽ để các bé có thể yên tâm vui đùa.

3. Mô hình trò chơi vận động mạo hiểm

Mô hình vui chơi mạo hiểm sẽ giúp tăng sự khám phá, thách thức cho các bé. Đây là mô hình phù hợp dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Bởi vì, lứa tuổi này sẽ có xu hướng mong muốn được tìm hiểu và thách thức bản thân mình.

Mô hình các trò chơi mại hiểm

Mô hình không chỉ tăng khả năng tư duy mà còn giúp bé học cách vượt qua thử thách. Chủ đầu tư có thể cân nhắc đầu tư vào mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em khi muốn nhắm mục tiêu vào nhóm khách hàng này.

4. Mô hình khu vui chơi kết hợp quán café

Mô hình khu vui chơi cho bé phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phụ huynh. Bởi vì, đây là mô hình các bé có thể thoải mái vui chơi mà phụ huynh vẫn có thể thưởng thức thời gian riêng tư một cách “chill” nhất. Đặc biệt, mô hình này không quá nhiều vốn nên được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay.

Mô hình cafe kids

5. Mô hình khu vui chơi liên hoàn

Khu vui chơi liên hòa là mô hình kết hợp nhiều trò chơi với nhau tạo thành một tổng thể hợp nhất. Mô hình này có ưu điểm lớn nhất chính là dễ thiết kế và lắp đặt thiết bị.

Mô hình khu vui chơi liên hoàn

Sài Gòn Vui được biết đến là đơn vị thiết kế, thi công và chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay. Với hàng trăm nghìn dự án, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành công trình theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo công trình khu vui chơi hoạt động trơn tru với chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Lý do chọn xây dựng và thiết kế khu vui chơi trẻ em tại công ty Sài Gòn Vui?

Không có gì ngạc nhiên khi Sài Gòn Vui luôn đứng đầu trong các công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em và xây dựng khu vui chơi trẻ em hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vượt trội và tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và thi công nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp mang đến cho khách hàng công trình thi công chất lượng và đảm bảo an toàn.

Sau đây là 3 lý do mà khách hàng nên chọn xây dựng và thiết kế khu vui chơi tại Sài Gòn Vui:

1. Thiết kế khu vui chơi trẻ em với đội ngũ chuyên nghiệp

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong, Sài Gòn Vui luôn hướng đến xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp. Từ tư vấn viên đến đội ngũ thiết kế & thi công công trình, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Đội ngũ Sài Gòn Vui vô cùng chuyên nghiệp

2. Giá thiết kế – thi công – xây dựng khu vui chơi trẻ em cạnh tranh

Khi đến với Sài Gòn Vui, Quý khách hàng hãy yên tâm về giá thành. Chúng tôi luôn đen lại gói dịch vụ trọn gói đảm bảo kinh phí thấp nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

3. Trò chơi thiết kế sáng tạo – lắp đặt an toàn cho trẻ em

Đến với chúng tôi, mỗi khu vui chơi trẻ em đều được thiết kế độc, lạ và duy nhất dành cho khách hàng. Chính vì thế, các bạn hãy yên tâm về vấn đề thiết kế.

Các trò chơi mang tính chất sáng tạo giúp bé phát triển

Bên cạnh đó, các trò chơi cũng được lắp đặt đúng như thiết kế. Việc lắp đặt thiết bị cũng đảm bảo vấn đề an toàn lên hàng đầu. Nhờ đó, khách hàng sẽ yên tâm để các bé đến khu vui chơi.

Sự khác biệt khi thiết kế khu vui chơi trẻ em tại Sài Gòn Vui

Sài Gòn Vui là công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em và thi công tốt nhất nhất hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi đảm bảo xây dựng quy trình chuẩn mực để công trình vui chơi hiện thiện tốt nhất.Sau đây là 4 sự khác biệt rõ ràng mà Quý khách hàng sẽ nhận thấy sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Tư vấn đầu tư đúng mô hình khu vui chơi trẻ em

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin am hiểu thị trường và các khu vực tỉnh thành hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi tự tin giúp khách hàng chọn đúng cho mình một mô hình phù hợp nhất.

2. Thiết kế khu vui chơi trẻ em độc nhất

Chúng tôi luôn đặt vấn đề ý tưởng và thiết kế lên hàng đầu trong quá trình thực hiện. Chúng tôi tự tin lựa chọn và thiết kế bản vẽ phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như thị trường.

3. Bảo trì, sửa chữa khu vui chơi trẻ em trọn đời

Trong quá trình vận hành, trò chơi có thể gặp vấn đề khi các bé chơi hay hư hao, trầy xước. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục, sửa chữa trọn đời.

4. Hỗ trợ mua sắm đồ chơi khu vui chơi trẻ em

Chúng tôi sẽ thiết kế và tư vấn sắm sửa đồ chơi cho khu vui chơi, với chi phí cực kì thấp. Điều này sẽ giúp đảm bảo việc mở khu vui chơi cũng như kinh doanh của khách hàng diễn ra thuận lợi nhất.

Sài Gòn Vui được biết đến là đơn vị thiết kế, thi công và chuyên lắp đặt khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay. Với hàng trăm nghìn dự án, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành công trình theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo công trình khu vui chơi hoạt động trơn tru với chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Sài Gòn Vui hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về mô hình khu vui chơi trẻ em. Để được tư vấn thêm, khách hàng hãy liên với công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em của chúng tôi để tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

4 Nguyên tắc thiết kế nhà sách kết hợp khu vui chơi

Việc xây dựng mô hình kinh doanh nhà sách kết hợp khu vui chơi mang đến nhiều tiềm năng về lợi nhuận. Đây không những là mô hình vừa thu hút vừa thuyết phục khách hàng tìm chọn. Mà còn...

4 Điều về mô hình sang nhượng khu vui chơi trẻ em

Ngày nay, bên cạnh nhiều mô hình kinh doanh các sân chơi trẻ em bằng hình thức quy hoạch xây dựng truyền thống, các chủ đầu tư vẫn có thể lựa chọn kinh doanh theo hình thức khu vui chơi...

Thiết kế nhà banh thân thiện, gần gũi cho trẻ

Nhà banh trẻ em với thiết kế độc đáo, sáng tạo luôn có sức hút đối với các bé. Để trẻ được hòa mình vào cuộc chơi, thiết kế độc đáo và gần gũi sẽ là điểm cộng lớn. Có...

4 Lựa chọn thiết kế nhà hàng có khu vui chơi trẻ em

Mô hình thiết kế nhà hàng có khu vui chơi trẻ em là ý tưởng mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là doanh thu, lợi nhuận. Nhà hàng có khu vui chơi nhận được...

Lắp đặt mô hình khu vui chơi liên hoàn uy tín TPHCM

Mô hình khu vui chơi liên hoàn được lắp đặt ở nhiều nơi như trường học, khu vui chơi thiếu nhi, công viên… để phục vụ nhu cầu của trẻ em. Đa số các bé nhỏ đều yêu thích mô...

Bí quyết tăng lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi

Lợi nhuận kinh doanh khu vui chơi đạt từ 40% – 45% doanh thu có đạt được không? Làm sao để có thể tối ưu lợi nhuân cao nhất. Hơn nữa, làm sao để tối ưu lợi nhuận, ổn định...

Có nên đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn?

Có nên đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn? là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Bởi vì, mức sống của người dân ở nông thôn cũng ngày càng được nâng cao. Nhiều phụ...

Top 10 mô hình thiết kế khu vui chơi ngoài trời

Thiết kế mô hình khu vui chơi ngoài trời được biết là sân chơi giải trí dành cho trẻ em ưa chuộng nhất. Loại hình này thường được sử dụng ở khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, công viên...

Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất

Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi cho trẻ em là khâu cần thiết để giúp nhà đầu tư nắm được sơ qua về chi phí. Bởi vì, thiết bị vui chơi có vô số loại tùy theo mô...

10+ Thiết kế khu vui chơi hướng nghiệp cho bé

Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp được biết đến là mô hình không chỉ mang lại sân chơi, mà còn hướng đến giáo dục hướng nghiệp. Tại nước ta, khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em đang trở thành...