Top 10 mẫu nội thất phòng khách nhà phố Châu Âu

659 lượt xem

Những kiểu nội thất phòng khách nhà phố Châu Âu luôn gây được ấn tượng với mọi người. Chúng toát lên một nét đẹp sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Để có thể chọn được những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho phù hợp hãy tham khảo những chia sẻ của Sài Gòn Vui dưới đây.

Nét đặc trưng trong nội thất phòng khách nội thất Châu Âu

Lựa chọn nội thất Châu Âu là một trong những phong cách được lựa chọn phổ biến hiện nay. Với phong cách này nét đặc trưng nổi bật là sự kết hợp hài hòa những đường cong mềm mại với nghệ thuật sắp xếp layer cực kỳ độc đáo và hài hòa. Nội thất luôn thể hiện được sự tinh giản và hài hòa tổng thể nhất.

top 10 mẫu nội thất phòng khách nhà phố châu âu - 6
Điểm độc đáo trong thiết kế nội thất nhà phố phong cách Châu Âu
  • Phong cách châu Âu với những đường cong trong thiết kế đẹp mắt. Nội  thất thường hướng đến màu trắng sáng, màu vàng đồng. Những đường cong trang trí vô cùng mềm mại, hoàn hảo.
  • Nghệ thuật sắp đặt những layer độc đáo với nhiều biến tấu khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng luôn đem đến sự hài hòa tổng thể và tạo ra một sự sắp đặt tinh tế và vô cùng nổi bật.
  • Những đồ nội thất được sử dụng hướng đến sự hiện đại, hài hòa vô cùng tinh tế.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố kiểu Châu Âu

Có rất nhiều những mẫu thiết kế nội thất khác nhau và mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình một vài những mẫu thiết kế như sau:

1. Nội thất phòng khách phong cách Châu Âu cổ điển:

Đối với phong cách châu Âu cổ điển thì đồ nội thất luôn hướng tới chiều sâu. Vô cùng thu hút độc đáo và không hề gây ra dễ nhàm chán. Sự kết hợp từ những món đồ cổ ở những thế kỷ trước mang đến một chút hơi thở hiện đại theo thời gian. Dù mang đến nét cổ điển nhưng chúng luôn trường tồn theo thời gian. Với phong cách châu Âu cổ điển thì có những nét đặc trưng trong đồ nội thất đó chính là:

  • Đồ nội thất luôn phải đảm bảo có tính hài hòa, đối xứng nhau.
  • Bảng màu thường rất trầm ấm với những tone màu tối.
  • Nội thất cổ điển luôn mang đến một hơi hướng hoàng gia, quý tộc.
nội thất phòng khách châu âu cổ điển
Nội thất phòng khách châu Âu cổ điển

2. Phòng khách Châu Âu hiện đại:

Phong cách châu Âu hiện đại cũng là một trong những phong cách được lựa chọn nhiều. Đây là một ý tưởng bắt nguồn từ nhiều phong trào thiết kế khác nhau mang đến nét độc đáo, đặc trưng và vô cùng ấn tượng. Những nét đặc trưng trong phong cách này phải kể đến như:

  • Nội thất với những đường nét vô cùng gọn gàng, chúng đối lập với phong cách cổ điển khi sử dụng những đồ nội thất với những đường nét họa tiết được chạm khắc cầu kỳ.
  • Đồ nội thất có thể được sử dụng kim loại đi kèm như dùng trong tay nắm cửa, ở đèn và tủ.
  • Nội thất luôn trở nên tối giản chỉ có những có những bình hoa, cùng những hoa văn trang trí tốt nhất.
  • Màu sắc thường được sử dụng là màu đen, màu trung tính hay màu trắng mang đậm phong cách hiện đại.
nội thất phòng khách châu âu hiện đại
Nội thất phòng khách châu Âu hiện đại

3. Phòng khách nhà phố kiểu Châu Âu tối giản:

Đối với phong cách thiết kế đơn giản được bắt đầu từ những năm 90 và chúng đang trở thành một xu hướng nổi bật trong cuộc sống hiện nay. Phong cách này thường không lỗi thời nhờ tính thực tế của chúng. Đây là một phong cách thiết kế đơn giản phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi khác nhau.

nội thất phòng khách nhà phố kiểu châu âu tối giản
Nội thất phòng khách nhà phố kiểu châu Âu tối giản

Đối với phong cách này thiết kế hướng đến sự đơn giản tối ưu. Từng đường nét luôn rõ ràng, màu sắc ấn tượng và những chi tiết không rườm rà. Kiểu thiết kế luôn có sự gần gũi, ấm áp và hấp dẫn. Kiểu thiết kế đơn giản khiến cho không gian nhỏ trông rộng hơn. Tạo vẻ đẹp tinh tế khi thường bám vào những màu cơ bản như trắng, xám, đen….

Tóm lại, có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố Châu Âu. Mỗi một cách thiết kế nội thất nhà phố đều mang đến một vẻ đẹp riêng độc đáo và ấn tượng. Mọi người có thể chọn lựa cho mình bất cứ một phong cách nào đẹp theo sở thích của mình. Hãy đến với Sài Gòn Vui chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *