Top 10 nội thất phòng khách nhà phố cổ điển

435 lượt xem

Đối với phong cách cổ điển luôn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Bạn cũng đang muốn tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cổ điển nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào? Vậy, có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất, ấn tượng dưới đây.

Đặc trưng trong nội thất phòng khách nhà phố cổ điển

Đối với thiết kế nội thất cổ điển thì chúng thường được xây dựng dựa trên nguyên tắc và những quy định vô cùng chặt chẽ. Từng đồ nội thất luôn được thiết kế cân bằng đối xứng rất cầu kỳ và vô cùng trau chuốt. Điểm nổi bật phải kể đến là những nét đẹp vượt thời gian của những vòng cung ấn tượng.

top 10 nội thất phòng khách nhà phố cổ điển - 6
Nét đặc trưng trong màu sắc thiết kế phòng khách nhà phố cổ điển

Những đường nét, phào chỉ cùng những hoa văn được trạm trổ trên đồ nội thất luôn công phu, đẹp mắt. Điểm nổi bật dễ dàng nhìn thấy đó chính là đồ nội thất theo phong cách cổ điển thường được dát vàng để chúng trở nên sang trọng, hào nhoáng hơn.

Màu sắc thường được dùng là những màu kem, trắng, màu nâu… đây đều là những màu sắc của quý tộc giàu có. Sự phối hợp màu trong từng đồ nội thất luôn thể hiện sự tinh tế, tươi mới và vô cùng quyền quý.

Những mẫu thiết kế phòng khách nhà phố kiểu cổ điển

Đối với những mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển thường có rất nhiều những thiết kế khác nhau. Mọi người có thể tham khảo và chọn lựa theo sở thích riêng của mình. Một số mẫu ấn tượng, độc đáo mọi người có thể tham khảo lựa chọn đó chính là:

1. Phòng khách nhà phố kiểu cổ điển châu Âu:

Mẫu nội thất đầu tiên có thể tham khảo đó chính là phong cách cổ điển châu Âu. Đối với mẫu thiết kế nội thất nhà phố này chúng bị ảnh hưởng bởi nhiều đường nét của văn hóa Anh và Pháp. Những kiểu thiết kế này trước kia thường chỉ dành cho những gia đình quyền thế luôn cần một nơi sang trọng đẳng cấp để tiếp đón khách.

Lựa chọn mẫu thiết kế này mọi người sẽ được tràn ngập trong hệ thống ánh sáng nhân tạo với những chiếc đèn pha lên lộng lẫy và vô cùng đẳng cấp. Từng chi tiết nội thất như bàn ghế luôn được khoác lên một màu sức thể hiện sự xa hoa quyền quý. Trong đó không thể thiếu được là những bức tranh treo tường với những hoa văn tinh tế.

nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển châu âu
Nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển châu Âu

Một trong những điểm khác biệt trong nội thất phòng khách cổ điển châu Âu đó chính là thường sử dụng những chiếc bàn có kiểu dáng tròn hơn với những phong cách cổ điển khác. Bởi, những chiếc bàn tròn sẽ giúp cho mọi người luôn gần nhau, quan sát được một cách tốt hơn.

2. Phòng khách nhà phố kiểu cổ điển Á Đông:

Một trong những mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển đó chính là kiểu Á Đông. Đây cũng là một trong những kiểu thiết kế nội thất cầu kỳ, tỉ mỉ. Với phong cách này thường mang đậm theo phong cách Trung Quốc. Bởi, đây là quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn đến nền kiến trúc châu Á bởi họ có một nền văn hóa lâu đời và lớn mạnh.

mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển á đông
Mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển Á Đông

Với những phòng khách cổ điển Á Đông thì thường chọn lựa game màu chủ đạo đỏ và đen hay một số màu sắc sang trọng. Theo như nền văn hóa Trung Quốc thì việc sử dụng màu đỏ chính là màu của uy nghi, quyền lực. Còn kết hợp với màu đen là sự xa hoa và quyền quý.

3. Phòng khách nhà phố kiểu cổ điển Việt Nam:

Mẫu nội thất cổ điển kiểu Việt Nam cũng thường được lựa chọn nhiều. Chúng mang một nét tương đồng với phong cách cổ điển Á Đông. Phong cách thiết kế này thường được sử dụng đồ nội thất bằng vật liệu bằng gỗ và cũng sử dụng những tone màu gỗ trong thiết kế nội thất để đem đến đến sự sang trọng, ấm áp. Đồ nội thất luôn được sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra một không gian ấn tượng và độc đáo nhất.

mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển việt nam
Mẫu nội thất phòng khách nhà phố kiểu cổ điển Việt Nam

Trên đó là những mẫu thiết kế phòng khách nhà phố cổ điển mọi người có thể tham khảo lựa chọn. Mỗi mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà phố đều mang đến một vẻ đẹp riêng vô cùng ấn tượng. Tùy vào diện tích không gian gia đình bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp và ấn tượng nhất. Để có bản thiết kế đẹp – độc – là hãy đến ngay với Sài Gòn Vui chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *