Thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách

925 lượt xem

Thiết kế nhà ống cho thuê trọ là nhu cầu của nhiều chủ nhà trọ ở những thành phố lớn. Đối với những thiết kế nhà trọ thì không quá cầu kỳ chi tiết mà chỉ đề cao tính tiện nghi cho không gian để đem lại sự thoải mái cho khách thuê trọ. Để có được thiết kế phù hợp mọi  người có thể tham khảo ngay những thông tin của Sài Gòn Vui chúng tôi.

Đặc trưng trong nhà ống cho thuê trọ

Tại những thành phố lớn thì xu hướng thiết kế nhà ống cho thuê trọ ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi với khu đất nếu để không thì vô cùng lãng phí nên việc xây dựng những ngôi nhà ống cho thuê là rát phù hợp. Việc thiết kế những căn nhà cho thuê là khá đơn giản.

thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách - 11
Bạn hiểu gì khi đầu tư kinh doanh mô hình nhà trọ

Vì là kiểu nhà ống nên mọi người chỉ cần chú trọng đến tính năng của chúng mà không cần quá đề cao đến yếu tố thẩm mỹ. Thiết kế những căn nhà ống nên thiết kế nhiều tầng để giúp có được nhiều phòng cho thuê hợp lý nhất.

Những điều cần biết khi thiết kế nhà ống cho thuê trọ

Để có những thiết kế hợp lý phù hợp mọi người có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây.

1. Đảm bảo những tiện ích của các phòng cho thuê:

Đối với những người có nhu cầu thuê nhà họ không chỉ muốn thuê một căn phòng đảm bảo sự thông thoáng mát mẻ mà cần phải có những tiện ích như: vệ sinh riêng từng phòng, mạng wifi, cáp….Do đó, khi thiết kế nhà ống cho thuê thì chủ đầu tư nên chú trọng đến những tiện ích đó.

thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách - 13
Mang đến sự tiện nghi trong các phòng cho thuê

2. Thiết kế nội thất nhà ống cho thuê trọ:

Đối với những căn nhà ống cho thuê thì việc thiết kế nội thất không quá quan trọng. Mọi người có thể không cần những đồ nội thất trong nhà cho thuê. Bởi, thường khách thuê họ tự sắp cho mình những đồ nội thất cần thiết. Tuy nhiên, nếu có thể thì mọi người có những đồ nội thất cơ bản như giường hoặc bàn ghế. Tùy vào mức giá cho thuê mà mọi người lựa chọn những đồ nội thất nào cho phù hợp nhất.

3. Màu sắc trong nhà ống cho thuê trọ:

Nhà ống cho thuê trọ thường với diện tích hạn chế do đó nên lựa chọn những tone màu trắng để giúp mở rộng không gian. Ngoài ra, chủ trọ cũng có thể kết hợp với một số gam màu khác nhau để làm nổi bật không gian sống của mình.

thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách - 15
Sử dụng màu sắc hài hoà trong nội thất

Một vài mẫu nhà ống cho thuê trọ

Để có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nhà ống cho thuê trọ phù hợp mọi người có thể tham khảo một vài mẫu như sau:

1. Nhà trọ với đầy đủ nội thất:

Mẫu thiết kế đầu tiên có thể lựa chọn đó chính là những nhà trọ với đầy đủ đồ nội thất đẹp sang trọng. Đối với những nhà trọ đầy đủ như vậy thường phù hợp với những đối tượng khách thuê là những cặp vợ chồng hoặc một nhóm người là những người đi làm.

thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách - 17
Lắp đặt đầy đủ nội thất bên trong phòng trọ

Với mẫu nhà trọ thường thiết kế đơn giản với những đồ nội thất cơ bản đem đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, có thể thiết kế gác lửng để đem lại một nét đẹp không gian độc đáo ấn tượng và cuốn hút nhất. Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế khép kín sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người trong gia đình.

2. Thiết kế những phòng trọ đơn:

Với một diện tích hạn chế thì chủ trọ có thể lựa chọn cho mình những thiết kế phòng trọ đơn không có hoặc có một ít đồ nội thất cơ bản. Với lối thiết kế tối giản này phù hợp cho những bạn sinh viên hoặc những người đi làm. Khi thuê những phòng trọ này họ sẽ tự sắm mọi đồ nội thất mà họ dùng tới.

thiết kế nhà ống cho thuê trọ mô hình kinh doanh ăn khách - 19
Phối hợp và xây dựng những phòng trọ đơn

3. Mẫu thiết kế phòng trọ kiểu Hàn Quốc:

Đối với những bạn trẻ yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc thì có thể lựa chọn những mẫu phòng trọ kiểu Hàn Quốc. Với những căn phòng nhỏ được bài trí đơn giản với hình giấy dán tường đậm phong cách Hàn Quốc. Cùng với đó là những đồ nội thất đơn giản nhất để chúng mang đến một  không gian cuốn hút, độc đáo nhất.

Ngoài những kiểu thiết kế như trên thì tùy vào mức kinh tế mà mọi người có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất. Để có những thiết kế nhà ống đẹp ấn tượng và độc đáo thì hãy đến với Sài Gòn Vui. Chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ thiết kế nhà ống cho thuê trọ phù hợp với kinh tế và thu hút được khách hàng đến thuê trọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *