Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất

759 lượt xem

Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi cho trẻ em là khâu cần thiết để giúp nhà đầu tư nắm được sơ qua về chi phí. Bởi vì, thiết bị vui chơi có vô số loại tùy theo mô hình mà chúng ta muốn thi công. Vậy thiết bị vui chơi gồm những gì? Báo giá lắp đặt khu vui chơi trẻ em như thế nào? Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi dành cho trẻ em

Khi muốn đầu tư mô hình khu vui chơi, chúng ta cần lên bản vẽ thiết kế trước để biết được rõ phần thô cần làm gì. Từ đó, chúng ta sẽ biết được những vấn đề chi phí phát sinh đầu tư ra sao. Bảng báo giá thiết bị đồ chơi bao gồm nội dung công việc như:

 • Khảo sát mặt bằng
 • Thiết kế bản vẽ 2D
 • Thiết kế bản vẽ 3D
 • Vẽ chi tiết bảng thống kê vật liệu
báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất - 11
Giá lắp đặt thiết bị vui chơi bao nhiêu cho một khu vui chơi

Trong đó sẽ tổng hợp rất nhiều thiết bị ảnh hưởng đến chi phí giá lắp đặt thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nêu ra trong bài viết những thiết bị tiêu biểu được các bé yêu thích nhất. Những thiết bị khác sẽ được chúng tôi báo giá khi tư vấn cho quý khách hàng. Sau đây là thiết bị đồ chơi khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, từng thiết bị đồ chơi sẽ được cập nhật giá cụ thể. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi cho trẻ em trong nhà

Thông thường, mô hình xây dựng khu vui chơi trong nhà tập trung lắp đặt thiết bị đồ chơi theo định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt, đồ chơi dành cho bé được thiết kế theo hướng trí tuệ. Sau đây, chúng ta hãy cùng Sài Gòn Vui tham khảo báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trong nhà.

a. Báo giá lắp đặt thiết bị khu vui chơi cho trò chơi mạo hiểm

Mô hình sẽ mang lại cho các bé cảm giác được vào một không gian đây thử thách và khó khăn. Sân chơi thử thách mạo hiểm sẽ mô phỏng lại cầu treo vượt chướng ngại vật. Trò chơi được thiết kế và xây dựng gồm nhiều thiết bị như bục gỗ, lốp xe, dây xích. Đối với trò chơi này, kiến trúc sư cần phải thiết kế và lắp đặt sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Thông thường, nguyên liệu lắp đặt thiết bị vui chơi cho trò chơi mạo hiểm sẽ bao gồm:

 • Dây xích
 • Cáp treo
 • Miếng dán bằng gỗ
 • Đai lưng đảm bảo an toàn
 • Lốp xe tải (kích thước trung bình hay lớn tùy thuộc vào diện tích)
Báo giá lắp đặt thiết bị cho trò chơi mạo hiểm

Thông thường, giá lắp đặt thiết bị sẽ tầm khoảng 8 triệu VNĐ trở lên. Ngoài ra, tùy vào diện tích mà chủ đầu tư muốn triển khai mức giá chính xác bao nhiêu.

báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất - 13
Giá thiết bị trò chơi ngoài trời cho bé

b. Báo giá lắp đặt thiết bị khu vui chơi cho trò chơi leo núi nhân tạo

Leo núi đòi hỏi cơ thể phải luôn hoạt động và phối hợp với nhau. Tay nắm các núm leo để trườn mình lên phía trước và chân thì dung lực thật mạnh để đẩy cơ thể. Ánh mắt quan sát liên tục để chọn núm leo chinh phục trò chơi thật nhanh.

báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất - 15
trò chơi leo núi nhân tạo

Đây là trò chơi giúp bé tăng khả năng vận động. Ngoài ra, trò chơi còn giúp tăng sức khỏe, cơ và lưu thông máu. Trẻ sẽ trở nên linh động cũng như khả năng quan sát tốt hơn.

Leo núi là trò chơi được các bé tuổi khoảng 12 trở lên rất yêu thích. Chính vì thế, một số khu vui chơi trong nhà có diện tích lớn nên đầu tư khu leo núi mạo hiểm. Các bé sẽ vô cùng thích thú leo núi bởi sự hiếu động của mình. Nguyên liệu lắp đặt trò chơi leo núi mạo hiểm bao gồm:

 • Mũ bảo hộ và vật dùng an toàn cho trẻ em
 • Máy kéo cáp treo đảm bảo chất lượng, an toàn
 • Nhựa cứng lắp ghép để ghép những khối leo núi với nhau
Báo giá lắp đặt trò chơi leo núi mạo hiểm

Mô hình leo núi có giá cả phụ thuộc vào độ cao tháp leo. Để biết được giá chính xác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để báo mức giá tốt nhất bạn nhé.

c. Báo giá lắp đặt thiết bị khu vui chơi cho khu trò chơi quân sự

Trò chơi quân sự khá phổ biến ở nhiều khu vui chơi dù lớn hay nhỏ. Thông thường, mô hình sẽ tạo không gian ẩn nấp để tạo khu quân sự giả lập. Các bé có thể vào không gian này để chiến đấu hay tập bắn sung với khả năng của mình.

báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất - 17
Trò chơi quân sự

Từ đó, các bé sẽ thoải mái chơi đùa, phát huy và phát triển khả năng. Trò chơi cần đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho các bé. Một số nguyên liệu cần thiết trong quá trình lắp đặt thiết bị khu vui chơi quân sự bao gồm:

 • Thùng sắt
 • Dây thừng đan
 • Súng đồ chơi bắn đạn mút
 • Đồ bảo hộ cho trẻ em
 • Những vật dụng khác cần thiết trong quá trình lắp đặt

Báo giá lắp đặt thiết bị cho khu trò chơi quân sự:

Thông thường, giá lắp đặt thiết bị trò chơi quân sự sẽ tầm khoảng 8.500.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra, tùy vào độ rộng lớn và vật dụng sử dụng ở trong khu trò chơi mà mức giá chính xác sẽ dao động khác nhau.

2. Báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi cho trẻ em ngoài trời

Đa số mô hình khu vui chơi ngoài trời có diện tích rộng lớn và khuynh hướng thiên về vận động. Ngoài ra, mô hình ngoài trời sẽ giống như một công viên vui chơi dành riêng cho bé. Mô hình này sẽ bao gồm khu trò chơi vận động và khu liên hoàn.

a. Báo giá lắp đặt thiết bị khu vui chơi vận động ngoài trời

Thông thường, khu vui chơi vận động ngoài trời được sử dụng nhiều trong công viên hay trường mẫu giáo. Việc lắp đặt thiết bị như thế nào phụ thuộc vào độ tuổi của bé. Một số thiết bị thường lắp đặt cho khu vui chơi vận động như:

 • Xích đu
 • Cầu tuột
 • Nhà banh
 • Bập bênh
 • Những trò thể thao vận động khác
Báo giá lắp đặt thiết bị cho khu vận động ngoài trời

Mô hình khu trò chơi vận động có giá cả phụ thuộc vào diện tích. Để biết được giá chính xác, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để báo mức giá tốt nhất bạn nhé.

b. Báo giá lắp đặt thiết bị khu trò chơi liên hoàn ngoài trời

Mô hình này có ưu điểm là kết hợp nhiều trò chơi với nhau. Chính vì thế, việc lắp đặt và tháo lắp thiết bị cũng dễ dàng. Nhờ vậy, các nhà đầu tư thường sử dụng để tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Báo giá lắp đặt thiết bị cho khu trò chơi liên hoàn ngoài trời

Mô hình khu trò chơi liên hoàn có giá cả phụ thuộc vào độ rộng lớn và vật dụng sử dụng ở trong khu trò chơi mà mức giá chính xác sẽ dao động khác nhau.

báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em mới nhất - 19
Trò chơi liên hoàn ngoài trời

Bạn đang có nhu cầu mở khu vui chơi nhưng không biết nên đầu tư lắp đặt thiết bị bao nhiêu là đủ? Hãy liên hệ với Sài Gòn Vui để được tư vấn báo giá lắp đặt thiết bị vui chơi tốt nhất! Đến với công ty Sài Gòn Vui các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em với chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *