Đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn?

885 lượt xem

Đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền? là thắc mắc của các nhà đầu tư đang quan tâm về lĩnh vực này. Hiện nay, khu vui chơi trẻ em đang phổ biến rộng rãi trên thị trường. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy, ít nhất một khu vui chơi ở bất cứ khu phố sinh sống hay trung tâm thương mại. Bởi vì, đây là nơi vui chơi, tụ họp của các gia đình có con nhỏ mỗi tối hay mỗi cuối tuần.

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền?

Đầu tư khu vui chơi cho bé bao nhiêu tiền? là thắc mắc của các nhà đầu tư đang quan tâm về lĩnh vực này. Hiện nay, khu vui chơi trẻ em đang phổ biến rộng rãi trên thị trường. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy, ít nhất một khu vui chơi ở bất cứ khu phố sinh sống hay trung tâm thương mại. Bởi vì, đây là nơi vui chơi, tụ họp của các gia đình có con nhỏ mỗi tối hay mỗi cuối tuần.

đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? - 9
Vốn để đầu tư khu vui chơi cần bao nhiêu?

Có thể thấy rằng khu vui chơi đã được xem là một ngành dịch vụ hấp dẫn, thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu về mô hình kinh doanh nay. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư không khỏi thắc mắc bài toán chi phí: Bạn đang phân vân mở khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? Liệu để đầu tư một khu vui chơi kinh doanh hiệu quả cần tính toán những khoảng chi phí nào?

Tại sao “khu vui chơi trẻ em” đáng để đầu tư

Chắc hẳn, bạn chưa dự trù được mức chi phí mở khu vui chơi trẻ em bao nhiêu? Để biết được chi phí mở khu vui chơi, đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do tại sao “khu vui chơi trẻ em” đáng để đầu tư nhé! Sau đây là 3 lý do khiến khu vui chơi trẻ em trở thành

1. Khu vui chơi trẻ em là một nơi giải trí và thư giãn

Hiện nay, đời sống ngày càng được phát triển và nâng cao hơn. Chính vì thế, chúng ta trở nên bận rộn với nhiều mối lo toan mỗi ngày. Cuộc sống, công việc đã trở thành lý do khiến cha mẹ ít có thời gian bên cạnh con cái. Từ đó, khu vui chơi trẻ em sẽ giúp cha mẹ được gần gũi con của mình hơn. Đến khu vui chơi, trẻ em sẽ được vui chơi và phụ huynh cũng sẽ có không gian riêng cho mình sau một ngày làm việc căng thẳng.

2. Khu vui chơi trẻ em giúp rèn luyện các kỹ năng

Trẻ em thường hiếu động khi được chơi những trò chơi giải trí. Đặc biệt, khu vui chơi sẽ là nơi tập trung nhiều trò chơi với nhau. Chính vì thế, các bé có thể tự do tham gia trò chơi mình yêu thích. Từ các trò chơi vận động cho đến trí tuệ. Đặc biệt, trẻ có thể chơi với nhiều trẻ khác. Từ đó bé sẽ phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, nơi đây cũng giúp trẻ gắn kết tình cảm và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? - 11
Khu vui chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng

3. Đầu tư khu vui chơi mang lại doanh thu cao

Đầu tư khu vui chơi được biết đến là hình thức kinh doanh thu hồi vốn nhanh và thu được lợi nhuận cao. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh này. Bạn có thể thấy mô hình kinh doanh khu vui chơi ở rất nhiều nơi. Đặc biệt là trung tâm thương mại lớn. Bởi vì, đây là nơi mang lại niềm vui cho các gia đình mỗi tối cũng như mỗi cuối tuần.

Đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền?

Bạn đang quan tâm đầu tư khu vui chơi cho bé bao nhiêu tiền? Hiện nay, kinh doanh khu vui chơi đang phát triển. Được biết đến là mô hình kinh doanh có chi phí đầu tư thiết kế lắp đặt thi công thấp. Khả năng hòa vốn nhanh và lợi nhuận cao. Chính vì thế, các nhà đầu tư rất chú ý mô hình này. Vậy mở khu vui chơi trẻ em tốn bao nhiêu?

Có thể thấy rằng chi phí để mở một khu vui chơi không hề nhỏ nếu chúng ta không biết tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế, bạn cần phải tính toán thật hợp lý để đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo được những rủi ro trong quá trình đầu tư khu vui chơi. Hãy cùng Sài Gòn Vui tìm hiểu chi tiết. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu mở khu vui chơi với diện tích 120m2 cần bao nhiêu vốn?

1. Chi phí đầu tư thuê mặt bằng kinh doanh cho khu vui chơi

Chi phí thuê mặt bằng phụ thuộc vào vị trí mà chúng ta muốn mở. Trong trường hợp, bạn thuê những khu nông thôn hay ngoại ô sẽ rẻ hơn thuê ở trung tâm thành phố. Chính vì thế, bạn mốn thuế ở đâu sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của khu vui chơi. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi bạn đã có mặt bằng sẵn.

đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? - 13
Chi phí đầu tư thuê mặt bằng là điều hết sức quan trọng cần phải điều tiết chính xác

Đặc biệt, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hơn với nhiều chơi hấp dẫn nếu diện tích mặt bằng rộng. Hiện nay, nhiều khu vui chơi có khu vực café và ăn uống. Nếu khu vui chơi của bạn có thêm dịch vụ này sẽ góp phần phong phú và thu hút nhiều khách hơn.

2. Chi phí lắp đặt các loại máy móc trò chơi

Đây là chi phí cao nhất trong các loại chi phí mở khu vui chơi. Tuy nhiên, đây là chi phí cố định và chỉ tốn chi phí sửa chữa khi có vấn đề. Thông thường với diện tích 120m2 thì chi phí lắp đặt máy móc sẽ dao động từ 170tr đến 300tr tùy vào quy mô và thiết bị cần lắp đặt.

Để lắp đặt, bạn cần phải liên hệ với công ty chuyên thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em. Điều này sẽ giúp đảm bảo về thẩm mỹ và thiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các bé.

3. Chi phí duy trì hoạt động, bảo trì cho khu vui chơi trẻ em

Các thiết bị đồ chơi cần phải thi công và lắp đặt đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải bảo dưỡng định kỳ. Điều này sẽ giúp khách hàng đến vui chơi cũng yên tâm hơn. Chính vì thế, chúng ta sẽ phải dự trù một khoản chi phí cho việc bảo trì mỗi tháng.

4. Tổng chi phí đầu tư khu vui chơi cho trẻ em

Hiện nay, chúng ta không có quy định kinh doanh đầu tư khu vui chơi cho bé bao nhiêu tiền? là nguồn vốn tối thiểu. Chính vì thế, chi phí khu vui chơi tùy thuộc vào quy mô và tài chính mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, mở khu vui chơi cần bao nhiêu cũng phụ thuộc vào định hướng kinh doanh. Có thể thấy rằng chi phí sẽ tầm khoảng từ 400 triệu đến 1 tỷ đồng tùy thuộc định hướng. Đây là chi phí sau khi tính tổng mặt bằng, thiết kế, lắp đặt và thi công. Ngoài ra còn có hệ thống thiếu sáng, và những thiết bị khác.

đầu tư khu vui chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn? - 15
Cần hiểu biết và nắm rõ về chi phí đầu tư trước khi bắt đầu mở khu vui chơi

Bạn đang quan tâm đầu tư khu vui chơi trẻ em bao nhiêu tiền? Đây là lo lắng hàng đầu của các nhà đâu tư khi quyết định kinh doanh mô hình này. Hiểu được điều này, Sài Gòn Vui đã chia sẻ về những chi phí cần đầu tư khi mở khu vui chơi trẻ em qua bài viết trên đây. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế khu vui chơi cho trẻ em thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *