Tuyệt chiêu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng

1081 lượt xem

Để có một quán karaoke ấn tượng độc đáo thì đòi hỏi sự thiết kế của tổng hòa nhiều kiến trúc khác trong. Trong số đó, thiết kế mặt tiền quán karaoke là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để có thể thu hút khách hàng. Nhưng làm thế nào để có được một thiết kế cuốn hút nhất. Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây của Sài Gòn Vui.

Tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền quán karaoke

Để có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke đòi hỏi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó, mặt tiền quán karaoke cũng là yếu tố rất quan trọng. Có thể khẳng định rằng việc thiết kế mặt tiền cho quán karaoke là vô cùng quan trọng. Bởi, mặt tiền chính là hình ảnh đầu tiên thu hút khách hàng.

tuyệt chiêu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng - 9
Thiết kế mặt tiền quán là vô cùng quan trọng để thu hút được nhiều khách hàng hơn

Càng thiết kế độc đáo, ấn tượng thì càng hấp dẫn thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý đến việc hài hòa với tổng thể không gian trong quán. Cùng với đó, cũng phải chú ý đến một phong cách riêng của quán để thiết kế hệ thống ánh sáng sao cho cuốn hút.

Những điều cần biết khi thiết kế mặt tiền quán karaoke

Để có thể tạo ra một bản thiết kế mặt tiền ấn tượng thì không thể bỏ qua những yếu tố như sau:

 1. Hiểu rõ về địa thế khu vực xung quanh:

Để có thể thiết kế mặt tiền quán karaoke ấn tượng thì cũng cần phải hiểu rõ về địa thế khu vực xung quanh của quán. Chủ đầu tư cần xem xét hệ quan cảnh xung quanh thiết kế trang trí mặt tiền quán như thế nào. Để từ đó đưa ra sự đầu tư hài hòa với không gian khu vực đó. Nếu quán có chiều sâu kém sẽ dẫn đến việc khu vực mặt tiền sẽ khó thi công kiến trúc tiền sảnh rộng thì điểm nhấn sẽ là ở khu vực tầng nhưng cần thiết kế sao cho bắt mắt.

2. Thiết kế ánh sáng bắt mắt:

Nếu như trước kia các quán karaoke chỉ chú trọng vào việc thiết kế logo to đẹp để thu hút khách hàng. Nhưng cho đến hiện nay những bản thiết kế này là chưa đủ. Cần phải xây dựng một hệ thống đèn led thu hút, hình ảnh chạy 3D đẹp mắt luôn được chú trọng.

tuyệt chiêu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng - 11
Hệ thống ánh sáng phải bắt mắt thu hút người nhìn

Không chỉ thiết kế sao cho ấn tượng mà còn cần phải đảm bảo đủ độ sáng. Tránh việc sử dụng  ánh sáng quá gắt gây ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe của cộng đồng.

3. Cần chuẩn bị hệ thống chữa cháy đầy đủ:

Đối với quán karaoke thì không thể thiếu được đó chính là hệ thống chữa cháy. Thiết kế mặt tiền quán karaoke luôn sử dụng hệ thống các thiết bị điện lớn. Do đó, nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do đó nên thiết kế và chuẩn bị đầy đủ hệ thống chữa cháy. Khi thiết kế tránh để điều hòa phả nóng vào những khu vực dễ cháy gây nguy hiểm.

4. Chọn lựa phong cách thiết kế mặt tiền đồng nhất trong quán:

Khi thiết kế mặt tiền bạn cũng phải lưu  ý lựa chọn phong cách thiết kế cho đồng nhất trong quán karaoke. Cụ thể như trong quán thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì mặt tiền cũng nên thiết kế theo phong cách này. Để từ đó, đảm bảo sự đồng nhất đem lại nét đẹp cho không gian mặt tiền cũng như trong quán.

Một số phong cách thiết kế mặt tiền quán karaoke ấn tượng

Để có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp, ấn tượng và độc đáo nhất thì cần có sự tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra được một phong cách phù hợp. Một số phong cách thiết kế mọi người có thể lựa chọn và tham khảo đó chính là:

1. Thiết kế mặt tiền đơn giản:

Đối với kiểu thiết kế đơn giản ở mặt tiền chỉ cần sử dụng những vật liệu như gạch, gỗ, tường thu hút. Kết hợp với đó là những màu sắc tương phản để tạo ra được điểm nhấn. Có thể sử dụng những khối gạch ốp khuôn vuông vức. Sử dụng hệ thống điện linh hoạt để tạo ra một không gian chuyên nghiệp đa sắc màu.

tuyệt chiêu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng - 13
Thiết kế mặt tiền theo kiểu đơn giản

2. Thiết kế mặt tiền sang trọng với những hình ảnh 3D:

Những mẫu mặt tiền thiết kế sang trọng với những hình ảnh 3D sống động luôn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Với kiểu thiết kế này thì vật liệu được sử dụng thường là gỗ tự nhiên, hệ thống những bảng tivi, đèn led chuyên nghiệp. Từng thiết kế được thể hiện khéo léo tinh tế, cuốn hút. Với mẫu mặt tiền này chắc chắn sẽ thu hút được mọi ánh mắt của người nhìn.

tuyệt chiêu thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp ấn tượng - 15
Thiết kế quán karaoke với mặt tiền sang trọng, cuốn hút

Như vậy, thiết kế mặt tiền quán karaoke là một trong số những khu vực cần phải quan tâm. Mặt tiền đẹp sẽ dễ dàng thu hút và lôi kéo được nhiều khách hàng hơn nữa. Chính vì vậy, chủ đầu tư cần phải có những lựa chọn kỹ lưỡng để từ đó có được một quán karaoke hút khách nhất. Hãy đến ngay với Sài Gòn Vui chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ để có một bản thiết kế phòng karaoke ấn tượng, độc đáo và cuốn hút nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *